Cà phê bột Robusta truyền thống

Cà phê bột robusta truyền thống rang xay mộc cho cà phê có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua, hàm lượng cafein vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam. Tùy theo độ mịn của cà phê khi xay cà phê bột robusta có thể dùng cho cả pha phin và pha máy.

  1. Giá bán: 120,000đ/kg
  2. Giá sỉ: liên hệ
  3. Ship COD từ 2 kg
  4. Ship từ: Đắk lắk, Sài Gòn
  5. Tình trạng: còn hàng

Thông tin chung

  1. Thành phần: 100% Robusta.
  2. Hương vị: thơm dịu, vị đắng gắt đậm không chua, độ cafein cao
  3. Vùng nguyên liệu: Đắk Lắk
  4. Trồng ở độ cao: 600m - 1,000m
  5. PP chế biến: truyền thống
  6. Cách rang: rang máy ở nhiệt độ phù hợp
  7. Pha chế: máy pha espresso, pha phin

Quy cách

  1. Trọng lượng: 500 gr
  2. Đóng gói túi kraft zip

Hạn dùng & Bảo quản

  1. 6 tháng kể từ ngày sản xuất đóng gói
  2. Ngày sản xuất & đóng gói được in trên bao bì
  3. Sử dụng tốt nhất trong vòng 30 ngày, kể từ ngày mở túi
  4. Sau khi mở lấy cà phê, đóng gài kín lại túi đựng cà phê, không cho cà phê tiếp xúc quá lâu với không khí và ánh sáng sẽ làm mất mùi cà phê
Thổ nhưỡng làm nên vị cà phê Ban Mê, không nơi nào có thể thay thế được !

Sản phẩm cùng loại

Card image

Robusta chế buốn ướt

100% Robusta >98% quả chín

140k

Card image

Robusta honey

Thơm đậm quyến rũ, chua nhẹ, hậu vị ngọt

160k